นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิชาเอกเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ผ่านเข้ารอบ 5 ทีมสุดท้าย โครงงานประกวดแผนธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม 2019

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิชาเอกเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT)ผ่านเข้ารอบ 5 ทีมสุดท้าย ประเภทนักเรียน (อายุไม่เกิน 18 ปี)  โครงงานประกวดแผนธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคม 2019  Social Innovation Business Plan Contest 2019 ::สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน

1.นางสาว วิชญาดา ชำนาญศิลป์

2.นางสาว ณภัค สุทธะพินทุ