ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันทักษะความมั่นคงด้านความปลอดภัยไซเบอร์ในระดับมัธยมศึกษา ( Royal Thai Air Force Junior CTF 2020 )

มื่อวันที่ 23 ส.ค. 2020 นักเรียนวิชาเอก E-AI และ IT เข้าร่วมการแข่งรอบชิงชนะเลิศ ในการแข่งขันทักษะความมั่นคงด้านความปลอดภัยไซเบอร์ในระดับมัธยมศึกษา ( Royal Thai Air Force Junior CTF 2020 ) ในงานวันค่ายวิทยาศาสตร์กองทัพอากาศ ณ อาคารรณนภากาศ โรงเรียนนายเรืออากาศนวมินทกษัตริยาธิราช
# ผลการแข่งขัน
ทีม Nicetong1 ได้รับ "รางวัลชมเชย"
ได้รับทุนการศึกษา 3,000 บาท
สมาชิกทีม นักเรียนวิชาเอก IT ชั้น ม.6
-นายเขมฐิติ หวังทรัพย์ทวี
-นายพลวิชญ์ ดวงสุข