แข่งขันความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ "เปิดบ้านไอทีลาดกระบัง"

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์)
ขอแสดงความยินดี

นักเรียน ม.6 เอกคอมพิวเตอร์ คือ นายอภิชา จรรยาธนากร และ นายโชติชัน วิจิตรแก้ว

ไปแข่งขันความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ ในงาน เปิดบ้านไอทีลาดกระบัง ที่สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ เงินรางวัล 2000 บาท โล่ และโควต้าเข้าศึกษาต่อที่ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ