คณะอาจารย์ และนักเรียนวิชาเอกคอมพิวเตอร์นำเสนอวิชาเอก แก่ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

แก่
ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
และคณะผู้บริหารศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC)

ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562

Image