นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์เทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 การแข่งขันการสร้าง Web Applications ระดับชั้น ม.4 – ม.6

นายปริญญา เติมกสิพาณิชย์ และนางสาวธนพรรณ เรืองสุข
ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง
ชนะเลิศการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562