• 02-258-4001
กิจกรรม : พบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “ความคิดสร้างสรรค์ สร้างได้”

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active

วันที่ 5 กรกฏาคม 2564 วิชาเอกนวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติมีเดีย เชิญผู้เชี่ยวชาญ คุณกชสันต์ เกวลิน ผู้ปกครอง เด็กหญิงพรรษธวัล เกวลิน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 มาให้ความรู้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วิชาการออกแบบกราฟิกคอมพิวเตอร์ 1 ในหัวข้อ “ความคิดสร้างสรรค์ สร้างได้“ จากความเชี่ยวชาญด้านความคิดสร้างสรรค์และการตลาดโฆษณาประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะด้านการออกแบบและสื่อสารแบรนด์ ทั้งองค์กร และผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้นักเรียนได้รับความรู้ ความเข้าใจแนวคิดการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ แนวคิดของนักออกแบบ และได้รับไอเดียใหม่ ๆ เกี่ยวกับการสร้าง Logo และการออกแบบภาพโฆษณา

© 2024 PSMCOM. All Rights Reserved.
Srinakarinwirot University Prasarnmit Demonstration School (Secondary)