แข่งขัน โอลิมปิกหุ่นยนต์ ประจำปี 2562

Image
เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม ถึงวัยอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 นักเรียน ม.4
เอกวิศวะ-ปัญญาประดิษฐ์ ได้เข้าร่วมแข่งขัน โอลิมปิกหุ่นยนต์ โซนภาคกลาง ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต ประจำปี 2562
ผลการแข่งขันปรากฎว่าได้ รองชนะเลิศ อันดับ 4 ได้รับเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร
1. ภัททวินท์ กัมมารพัฒน์
2.กันตินันท์ มงคลภิญโญภาส
3.ณัฎฐกิตติ์ ปิยะเวชวิรัตน์
และเมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายนถึงวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายนนักเรียนม.4 เอกวิศวะ-ปัญญาประดิษฐ์ได้เข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ประจำปี 2562 ประเภททั่วไปรุ่นมัธยมศึกษาตอนปลายอายุไม่เกิน 19 ปี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบังผลการแข่งขันปรากฏว่าได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศประเทศไทยและได้รับเกียรติบัตรและเหรียญรางวัล
1.ภัททวินท์ กัมมารพัฒน์
2.ธนพัทธ์ เข็มทอง