กิจกรรมพบผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง “การออกแบบและพัฒนาเกม 2 มิติ” โดย คุณจัตุพร  รักไทยเจริญชีพ ตำแหน่ง CEO บริษัท Innova interactive studio มาให้ความรู้เกี่ยวกับหลักการในการออกแบบและพัฒนาเกม 2 มิติ องค์ประกอบของเกม โดยเน้นงความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบและการศึกษาความต้องการของมนุษย์ เพื่อนำไปสู้การออกแบบและพัฒนาเกม 2 มิติ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 วิชาเอกวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติมีเดีย