The Monk Studios

สร้างแรงบันดาลใจ เรื่อง “สายงานด้านแอนิเมชัน” โดย The Monk Studios เป็นสตูดิโอที่เชี่ยวชาญงานด้านแอนิเมชั่นสามมิติ (3D Animation) หนึ่งในสตูดิโอแอนิเมชั่นระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ในสายงานแอนิเมชัน และการทำให้บริษัทเป็นที่ยอมรับระดับโลกทั้งในด้านเทคนิคใหม่ ๆ และเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย การแบ่งฝ่ายและทีมในการทำงาน เพื่อให้นักเรียนวิชาเอกวิชาเอกวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติมีเดียที่สนใจสายงานนี้ เข้าใจและวางแผนการศึกษาต่อได้ในระดับอุดมศึกษา