Young Business IT Contest 2022 กิจกรรมการประกวดแข่งขันการนำเสนอโครงงานการนำ IT มาใช้ในธุรกิจ กับธีมงาน  "IoT: Internet of Things เพื่อพัฒนาธุรกิจ ซึ่งที่รับทั้งความสนุกและประสบการณ์จากการประกวดแข่งขัน และยังความรู้จากการอบรมทางด้าน IoT Workshop และความรู้ทางด้านเทคนิคในการนำเสนออย่างมือโปร โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น นักเรียนวิชาเอกนวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติมีเดีย เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ภายใต้ผลงาน “ตู้รู้ของ ”

โดย นายวรวิชญ์ จุ่นพิจารณ์  นายศุภณัฐ อรุณ และนายพรรษกร เสริมศรี นักเรียนวิชาเอกนวัตกรรมเทคโนโลยีมัลติมีเดีย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)